Nắm ngay 7 lưu ý quan trọng khi đeo Vòng Trầm Hương để thu hút tài lộc

Trầm Hương được yêu thích bởi những công dụng tuyệt vời của nó. Dù có giá bán không hề rẻ, nhiều người vẫn sẵn sàng chi  tiền cho những vật phẩm từ Trầm Hương, phổ biến nhất là vòng tay Trầm Hương. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều đeo vòng phong thủy tự do theo ý thích mà không biết đeo thế nào cho đúng. Vậy đeo vòng trầm hương phong thuỷ tay nào? Đeo trầm hương có tốt không? Lưu ý khi đeo vòng trầm hương thế nào? để phát huy hết công dụng và mang đến nhiều lợi ích cho chủ nhân? Mời bạn tham khảo bài viết này nhé!

I. Đeo vòng trầm hương có tốt không?

Trầm Hương được mệnh danh là “Ông hoàng Phong thủy”, bởi giữa thiên nhiên đại ngàn, trải qua bao nhiêu thăng trầm sóng gió, có thể nói là tiếp nhận tinh hoa của đất trời mà cây Dó tạo thành Trầm. Do đó, Trầm Hương đón nhận rất nhiều năng lượng từ Mẹ thiên nhiên. Chính năng lượng này có khả năng đem lại may mắn, mang lại phúc trạch phúc khí cho bất kì ai sỡ hữu chúng.

Vòng tay Trầm Hương cũng là món trang sức được nhiều chị em mê mẩn không chỉ thời xưa mà cả ở thời hiện đại. Các mẫu vòng Trầm ngày nay càng phổ biến hơn khi phối cùng các charm đá, charm bạc độc đáo. Đeo vòng trầm hương mang lại vượng khí, bình an cho chủ nhân và gia đình.

Bên cạnh đó, trầm hương còn nhiều công dụng về sức khỏe, về Đông Y mà không có một loại gỗ nào có thể có nhiều tác dụng đến thế.

.
.
.
.